Gửi tin nhắn
Xiamen After-printing Finishing Supplies Co.,Ltd
Xiamen After-printing Finishing Supplies Co.,Ltd
Chuyến tham quan nhà máy
Nhà /

Xiamen After-printing Finishing Supplies Co.,Ltd Factory Production Line

Production Line
Cho đến nay , Công ty TNHH Vật tư hoàn thiện sau khi in ấn chia sẻ nắm giữ năm dây chuyền ép đùn và mười máy rạch được lắp ráp để sản xuất cuộn nhựa cán màng nhiệt, xuất ra 750 tấn mỗi tháng.

Để đảm bảo phục vụ màng cán chất lượng cao, các dây chuyền ép đùn của chúng tôi được cung cấp các phụ tùng kỹ thuật quan trọng tiên tiến nhất đảm bảo độ dày lớp phủ đối xứng tốt nhất và cường độ bám dính cao.

Trong hầu hết thời gian, trước khi được tua lại hoặc rạch, cuộn nhiều lớp của chúng tôi được sấy khô trong một ngày sau khi được phủ bằng keo dính của EVA. Quá trình này tăng cường giá trị bám dính và cho phép cuộn nhựa laminate mịn hơn trong khi giảm tĩnh.

Thông tin thêm về cán màng nhiệt, đó là một quá trình cán mà chúng tôi tạo ra các lớp mỏng do ảnh hưởng của nhiệt. Chúng tôi cũng gọi nó là cán nhiệt hoặc cán khô. Những màng mỏng này được sản xuất theo quy trình ép đùn và trên một mặt của lớp phủ keo nhạy nhiệt màng được thực hiện, chủ yếu là BOPP + EVA hoặc PET + EVA.

Cán màng nhiệt đi qua cuộn nóng hoặc máy cán. Chúng tôi phải áp dụng một số áp lực hợp lý và cán màng được thực hiện. Cán màng khô ngày càng hữu dụng nhờ những ưu điểm của nó đối với cán ướt. Chúng tôi không cần phải áp dụng một số chất kết dính khác để cán mỏng.

Thú vị ở trên?
Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

#Website: http://www.after-printing.com

# E-mail (sales@after-printing.com) #Skype (màng nhựa)

#WhatsApp (008613599537359) #weChat (406311076)

R&D