Nhà Tin tức

Triển lãm quốc tế toàn Ấn Độ lần thứ 7 đã kết thúc thành công

Chứng nhận
Trung Quốc Xiamen After-printing Finishing Supplies Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Xiamen After-printing Finishing Supplies Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng chúng tôi và khách hàng YÊU sản phẩm của bạn. Đó là nhận được một phản ứng TUYỆT VỜI. Tôi muốn cảm ơn bạn cho tất cả sự giúp đỡ của bạn.

—— Giàu từ Hoa Kỳ

Gracias. Su sản phẩm es muy agradable. Esperamos repetir orden pronto.

—— Fernando từ Colombia

Hãy nhìn xem, chúng tôi đã hợp tác từ năm 2007. Bây giờ bạn là cha của hai đứa trẻ và tôi là ông nội. Vì vậy, cuộc sống!

—— Pawlak từ Ba Lan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Triển lãm quốc tế toàn Ấn Độ lần thứ 7 đã kết thúc thành công
tin tức mới nhất của công ty về Triển lãm quốc tế toàn Ấn Độ lần thứ 7 đã kết thúc thành công
Vào ngày 28 tháng 10 năm 2018, Triển lãm Quốc tế Toàn Ấn Độ lần thứ 7 đã kết thúc thành công tại Thượng Hải. Với chủ đề Khai mạc kỷ nguyên in ấn thông minh, triển lãm tất cả trong một năm nay thể hiện đầy đủ kết quả quảng bá và xu hướng phát triển của công nghệ in trong những năm gần đây trong tình hình thúc đẩy sự phát triển thông minh của ngành in ấn Trung Quốc.

Quy mô của triển lãm này đã được nâng cấp trở lại, với diện tích triển lãm 110.000 mét vuông, tăng 34% so với triển lãm trước đó. Nó đã một lần nữa lập kỷ lục về quy mô của triển lãm Triển lãm Toàn Ấn Độ, trở thành triển lãm in toàn diện lớn nhất thế giới năm 2018; Tổng cộng có 1030 triển lãm Trung Quốc và nước ngoài Các thương hiệu nhà cung cấp hàng đầu đã chung tay cạnh tranh với nhau, và là người giỏi nhất trong lịch sử, và trở thành cửa sổ cho khán giả trong và ngoài nước hiểu được xu hướng phát triển mới nhất của in ấn toàn cầu công nghiệp. Trong thời gian triển lãm năm ngày, khán giả luôn đông đúc. Khán giả trong và ngoài nước đạt 100.933, tăng 31% so với phiên trước. Tổng số khách tham quan là 145.811, lập kỷ lục mới trong lịch sử triển lãm. Sự tiếp nhận của 112 hiệp hội và doanh nghiệp trong nước đã được nhận. 53 nhóm người mua ở nước ngoài từ 22 quốc gia bao gồm Úc, Canada, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Ấn Độ, Philippines, Malaysia, Thái Lan, v.v.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập http://www.allinprint.com/

Nguồn từ http://www.allinprint.com/

Pub Thời gian : 2018-10-29 16:05:28 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Xiamen After-printing Finishing Supplies Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Huan

Tel: 86-13599537359

Fax: 86-592-5503580

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)