Nhà Tin tức

Máy in 3D "thay đổi" thành Robot

Chứng nhận
chất lượng tốt Màng co rút Polyolefin giảm giá
chất lượng tốt Màng co rút Polyolefin giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng chúng tôi và khách hàng YÊU sản phẩm của bạn. Đó là nhận được một phản ứng TUYỆT VỜI. Tôi muốn cảm ơn bạn cho tất cả sự giúp đỡ của bạn.

—— Giàu từ Hoa Kỳ

Gracias. Su sản phẩm es muy agradable. Esperamos repetir orden pronto.

—— Fernando từ Colombia

Hãy nhìn xem, chúng tôi đã hợp tác từ năm 2007. Bây giờ bạn là cha của hai đứa trẻ và tôi là ông nội. Vì vậy, cuộc sống!

—— Pawlak từ Ba Lan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Máy in 3D "thay đổi" thành Robot

Máy in 3D "thay đổi" thành Robot

In 3D tạo ra một lĩnh vực mới để phục vụ cho cuộc sống của con người. Bất cứ điều gì có thể được mô hình hóa bằng cách sử dụng máy tính có thể được nhận ra trong in 3D. Máy in có thể cung cấp ba bữa ăn mỗi ngày như một người hầu bằng cách đặt các tham số mô hình vào bữa ăn của mọi người và thay thế vật liệu in bằng thực phẩm; có thể thực hiện tùy chỉnh quần áo riêng bằng cách đặt tham số mô hình thành hình ba chiều của mọi người và thay thế vật liệu in bằng vải dệt ...

Theo Hướng dẫn chi tiêu toàn cầu về chi tiêu toàn cầu về in 3D bán niên của Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDC) được cập nhật mới nhất, chi tiêu toàn cầu cho in 3D sẽ đạt 23 tỷ USD vào năm 2022. Dựa trên dữ liệu được công bố trên báo, In 3D hiện đang phát triển nhanh chóng và sự gia tăng luôn được duy trì. Tôi tin rằng, với việc sử dụng in 3D ngày càng tăng, ngành in sẽ đạt được một bước nhảy vọt về chất.

(Nguồn từ In Trung Quốc 2019)

Pub Thời gian : 2019-05-21 21:55:57 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Xiamen After-printing Finishing Supplies Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Iris

Tel: 86-13599537359

Fax: 86-592-5503580

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)